Review ล่าสุด

 



+ Reply to Thread
Results 1 to 7 of 7

Thread: ไม่มีรูปในเว็บบอร์ดแสดงผลเลย ช่วยตรวจสอบด้วยครับ

  1. #1
    Join Date
    Mar 2011
    Location
    กรุงเทพฯ
    Posts
    928
    Thanks
    17
    Thanked 333 Times in 176 Posts
    Rep Power
    13

    Default ไม่มีรูปในเว็บบอร์ดแสดงผลเลย ช่วยตรวจสอบด้วยครับ

    ผู้แวะเข้ามาในเว็บบอร์ดมานานๆ ที แต่ผมรู้สึกแปลกใจว่าทำไม ไม่มีรูปปรากฏในกระทู้ใดๆ ในเว็บบอร์ดเลย เพิ่งจะเป็นมาได้ประมาณสัปดาห์กว่าๆ ผมเข้าไปดูไม่ว่าจะในเว็บบอร์ดห้องไหนก็ไม่มีภาพที่ถูกโพสต์ไว้ขึ้นสักที่ ที่ใส่ Attachment ไว้ ก็มีแต่กรอบเปล่าๆ ไม่มีการโหลดรูปมาในหน้าเว็บเพจแต่อย่างใด

    ลูกเปลี่ยนเบราเซอร์แล้วก็เห็นอย่างมากถ้าเป็นกระทู้ที่แทรกรูปโดยไม่ได้ใส่ใน Attachment ก็มีชื่อไฟล์ปรากฏเห็นได้กรณีที่ใช้ Google Chrome ซึ่งพอคลิกขวาให้เปิดรูปในแท็บใหม่ ก็ปรากฏว่าหมุนอยู่นั่นแหละและสุดท้ายก็ไม่มีรูปอะไรขึ้นมาเลย ส่วนกรณีที่ใช้ Firefox ก็เห็นแค่บรรทัดที่ถูกเว้นไว้เปล่าๆ

    ผมไม่แน่ใจว่าเป็นความผิดพลาดอะไรของทางเว็บบอร์ดหรือเปล่า แต่ช่วยรบกวนตรวจสอบและแก้ไขให้ด้วย ขอบคุณครับ

    ปล. ขออนุญาตไม่ลงรูปว่าอาการที่เจอเป็นอย่างไรนะครับ เพราะลงไปรูปก็ไม่ขึ้นอยู่ดี
    เล่นแต่กล้องเก่า ไม่ต้องสนใจชาวบ้าน เสียดายแค่รูปไม่ค่อยเนียนเท่านั้น

  2. #2
    Join Date
    May 2007
    Posts
    383
    Thanks
    133
    Thanked 125 Times in 24 Posts
    Rep Power
    15

    Default

    เป็นเหมือนกันครับจะดูรูป อัพรูปไม่ได้เลย

  3. #3
    Join Date
    Feb 2012
    Posts
    198
    Thanks
    23
    Thanked 68 Times in 36 Posts
    Rep Power
    10

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ รูปไม่ขึ้น เห็นก่อนหน้ารูปไม่ขึ้น เหมือนเว็บล่มไป 2-3 วัน ก่อนหน้าเว็บล่ม เว็บโหลดช้ามากด้วยครับ
    Canon 1DX Mark ii
    Canon 100D
    Canon EF-S 55-250 F4-5.6 IS STM

    Canon EF 40 F2.8 STM
    Canon EF 50 F1.8 STM
    Canon EF 17-40 F4
    L USM
    Canon 24-105 F4L IS II USM
    Canon EF 70-200 F2.8L​ IS II USM
    Canon EF 200-400 F4
    L IS USM Extender 1.4x
    Canon Extender 2x III
    Canon 600EX-RT
    Pixel King PRO
    BlackRapid RS-7

    Past gear: 60D | 6D | Canon 5D mark III | Canon EF-S 18-135 f/3.5-5.6 IS | Sigma 30 f/1.4 EX DC | Canon EF-S 10-22 f3.5-4.5 USM | Canon EF 24-70 F2.8L​ USM

  4. #4
    Join Date
    Jul 2009
    Location
    Chiang Mai
    Posts
    259
    Thanks
    136
    Thanked 916 Times in 99 Posts
    Rep Power
    21

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เห็นแต่กรอบ Attachment ไม่เห็นภาพ แม้แต่ภาพที่ตัวเอง post ก็ไม่ขึ้นครับ

  5. #5
    Join Date
    Jun 2005
    Posts
    17
    Thanks
    16
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Rep Power
    0

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกัน ครับ ในช่องกรอบสี่เหลี่ยม Attached Images ไม่เห็นภาพเลยครับ
    รบกวน Admin ช่วยแก้ไขให้หน่อยครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    Join Date
    Aug 2009
    Posts
    11
    Thanks
    2
    Thanked 6 Times in 3 Posts
    Rep Power
    0

    Default

    เป็นเช่นกันครับทั้ง Chrome and Edge เป็นมานานแล้วจนคิดว่าผมเป็นคนเดียว
    admin ควรรีบดำเนินการแก้ไขนะครับ เสียโอกาสทั้งคน post ขายและคนต้องการหาซื้ออุปกรณ์

  7. #7
    Join Date
    Sep 2014
    Posts
    1
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Rep Power
    0

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ แก้ไขด้วยครับ

+ Reply to Thread

Similar Threads

  1. Replies: 1
    Last Post: 23rd July 2015, 09:18
  2. ใครไปงาน Meeting ช่วยตรวจสอบด้วยครับ
    By RUTch in forum ข่าวประชาสัมพันธ์ของ ThaiDphoto
    Replies: 9
    Last Post: 13th November 2004, 01:33

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •