Review ล่าสุด

 



+ Reply to Thread
Results 1 to 5 of 5

Thread: ถามถึงการใช้งาน Pocket Informent คับ..

  1. #1
    Join Date
    Mar 2004
    Location
    สะพานใหม่ bangkok
    Posts
    482
    Thanks
    0
    Thanked 4 Times in 3 Posts
    Rep Power
    19

    Default ถามถึงการใช้งาน Pocket Informent คับ..

    ใน PPC เนี่ยคับ ผมลงโปรแกรม Pocket Informent เข้าไป ซึ่งมันก้สะดวกดีในการใช้งานด้าน จดบันทึก แต่ปัญหาอย่างนึงคือ.. มันเข้าไปเปลี่ยนในส่วนของ contact ด้วยอ่ะคับ เลยอยากสอบถามว่า

    ผมสามารถใช้ contact ตัวเดิมได้มั๊ยคับ... เพราะรู้สึกว่า อ้ายเจ้าตัวที่มันให้มาด้วยเนี่ย มันจะใช้งานยากเหลือเกิน กว่าจะโทรออกได้เนี่ยต้องกดตั้งหลายที ไม่เหมือนกับตัวเก่าที่ผมจะคุ้นเคยมากกว่าอ่ะคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าค๊าบบบ
    :: P o R t r a I T = lighting Composing Feeling ::...........

    Takkie's WEBsite

  2. #2
    Join Date
    Jan 2003
    Location
    13o48'19.93"N 100o35'31.27"E
    Posts
    17,443
    Thanks
    680
    Thanked 3,356 Times in 986 Posts
    Rep Power
    126

    Default

    ได้ครับ เวลาที่เรียก Inform ขึ้นมา กด รูปกลมๆที่คล้ายๆตัว Active Sync จะมี หัวข้อ ตั้งแต่ About และอื่นๆ ดูที่ ส่วนที่เขียนว่า Make Default PIM นะครับเอา เครื่องหมายถูกออกแล้ว ปิดโปรแกรมแล้ว Soft Reset ครับ

  3. #3
    Join Date
    Mar 2004
    Location
    สะพานใหม่ bangkok
    Posts
    482
    Thanks
    0
    Thanked 4 Times in 3 Posts
    Rep Power
    19

    Default

    อ่าาาา.. ได้แล้วคับพี่..

    ผมติ๊กถูกหน้า make default pim ออกแล้ว...softreset แล้วว...พอมันเสร้จแล้ว ผมก้ลองกด contact จากปุ่มด้านล่างปุ่มโทรออก( o2 mini ) มันก้เข้า contact อันเก่าให้แล้วว.. ดีจายๆ แต่พอลองกดที่ นัดหมายจากหน้าจอ today มันก้เข้า calendar อันเก่าด้วย...

    ผมอยากทำให้มันเป้นแบบ.... กดนัดหมายจากหน้าจอ today มันก้เข้าตัว pocket informent ให้เลย... แล้วกดปุ่ม contact ด้านล่างปุ่มโทรออก มันก้เข้า contact ตัวเก่าให้.... ถ้าอย่างนี้มันพอทำได้ป่าวอ่ะคับ...
    :: P o R t r a I T = lighting Composing Feeling ::...........

    Takkie's WEBsite

  4. #4
    Join Date
    Mar 2004
    Location
    กทม.
    Posts
    2,304
    Thanks
    0
    Thanked 112 Times in 27 Posts
    Rep Power
    25

    Default

    ไปตั้งปุ่มใน Start > Setting > Button ก็ได้ครับ จะเอาอะไรตั้งเอาเลย

  5. #5
    Join Date
    Mar 2004
    Location
    สะพานใหม่ bangkok
    Posts
    482
    Thanks
    0
    Thanked 4 Times in 3 Posts
    Rep Power
    19

    Default

    โอ้......

    อย่างนี้สะดวกกว่าที่ผมอยากได้อีก ขอบคุณ บอมบ์ มากค๊าบบบบ...
    :: P o R t r a I T = lighting Composing Feeling ::...........

    Takkie's WEBsite

+ Reply to Thread

Similar Threads

  1. Replies: 23
    Last Post: 8th August 2005, 16:28
  2. Replies: 0
    Last Post: 10th February 2004, 06:35

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •