Review ล่าสุด

 



+ Reply to Thread
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 15 of 36

Thread: ทำไมผมเข้า ไทยดี ไม่ได้

  1. #1
    Join Date
    Jun 2004
    Posts
    416
    Thanks
    0
    Thanked 2 Times in 2 Posts
    Rep Power
    17

    Default ทำไมผมเข้า ไทยดี ไม่ได้

    ถ้าต่อจีพีอาเอสผ่านมือถือดีแทค จะเข้าไม่ค่อยได้เลย เป็นเพราะอะไรครับ แต่เล่นที่บ้าน
    ใช้ทะรูเข้าได้ไม่มีปัญหา

  2. #2
    Join Date
    Feb 2004
    Location
    泰國
    Posts
    2,291
    Thanks
    0
    Thanked 7 Times in 6 Posts
    Rep Power
    0

    Default

    Quote Originally Posted by gongz
    ถ้าต่อจีพีอาเอสผ่านมือถือดีแทค จะเข้าไม่ค่อยได้เลย เป็นเพราะอะไรครับ แต่เล่นที่บ้าน
    ใช้ทะรูเข้าได้ไม่มีปัญหา
    ดีแทค ง่ายสำหรับท่าน ไม่เคยบอกว่าง่ายในการเชื่อมต่อนิ อิอิ
    โทษนะครับ แซวเล่น!!!!!!!!!!!!!!!!!!
    Never trouble trouble till trouble troubles me.

  3. #3
    Join Date
    Apr 2002
    Location
    Bangkok
    Posts
    7,407
    Thanks
    714
    Thanked 4,710 Times in 666 Posts
    Rep Power
    79

    Default

    ผมเองก็ไม่ได้เล่นเน็ตผ่าน GPRS เสียด้วย คงต้องรบกวนท่านอื่นที่ใช้ระบบเดียวกันฝากแจ้งๆ มาหน่อยครับว่าเจอปัญหาเดียวกับคุณ gongz บ้างหรือเปล่า?

  4. #4
    Join Date
    May 2004
    Location
    ชลบุรี
    Posts
    435
    Thanks
    68
    Thanked 34 Times in 25 Posts
    Rep Power
    18

    Default

    สองสามเดือนก่อนใช้ GPRS ของ AIS เข้าได้ครับ..แต่ช่วงนี้ไม่ได้ใช้

  5. #5
    Join Date
    Oct 2003
    Location
    sukhumvit50 bangkok
    Posts
    3,117
    Thanks
    114
    Thanked 887 Times in 217 Posts
    Rep Power
    29

    Default

    Quote Originally Posted by purin
    สองสามเดือนก่อนใช้ GPRS ของ AIS เข้าได้ครับ..แต่ช่วงนี้ไม่ได้ใช้

    ผมเข้าได้เหมือนกัน
    บ้านของนายไก่-->>> http://kaiph.multiply.com/

  6. #6
    Join Date
    Apr 2003
    Location
    Bangkok
    Posts
    9,121
    Thanks
    1,193
    Thanked 2,083 Times in 726 Posts
    Rep Power
    57

    Default

    ผมเองเป็นคนนึงที่ใช้บริการ GPRS ของ DTAC เป็นประจำ
    ไม่มีปัญหาทั้งการเชื่อมต่อทั้ง PC และ PPC ครับ

    ลองโทร.ไป Call Center ให้เค้าส่งค่า Setting มาให้ใหม่ดูครับ
    เค้าจะส่งมาทาง SMS แล้วกด 2-3 ทีก็เรียบร้อยแล้ว
    Last edited by Electron; 10th May 2005 at 07:32.

  7. #7
    Join Date
    Jan 2003
    Location
    13o48'19.93"N 100o35'31.27"E
    Posts
    17,443
    Thanks
    680
    Thanked 3,355 Times in 986 Posts
    Rep Power
    124

    Default

    Quote Originally Posted by Electron
    ผมเองเป็นคนนึงที่ใช้บริการ GPRS ของ DTAC เป็นประจำ
    ไม่มีปัญหาทั้งการเชื่อมต่อทั้ง PC และ PPC ครับ

    ลองโทร.ไป Call Center ให้เค้าส่งค่า Setting มาให้ใหม่ดูครับ
    เค้าจะส่งมาทาง SMS แล้วกด 2-3 ทีก็เรียบร้อยแล้ว
    หุหุ ถ้าใช้ SE เข้าเวป SE คลิ๊กให้ตรงตามรุ่น และ โพรไวเดอร์ ใช้ได้เลยไม่ต้องโทรเข้า 0

  8. #8
    Join Date
    Apr 2003
    Location
    Santa Cruz, CA, USA
    Posts
    5,378
    Thanks
    66
    Thanked 666 Times in 193 Posts
    Rep Power
    39

    Default

    ม่ายต้องห่วงครับ เมื่อก่อนผมต่อ GPRS เนี่ย เล่น MSN ได้อย่างเดียว เว็บโหลดไม่มาเลย
    Facebook Page: www.facebook.com/chakrityau
    DeviantArt: http://palmbook.deviantart.com

    "Men are not disturbed by things, but the view they take of things." - Epictetus (55-135 A.D.)
    "What about things like bullets?" - Herb Kimmel, Behavioralist, Professor of Psychology, upon hearing the above quote (1981)

  9. #9
    Join Date
    Apr 2003
    Location
    Bangkok
    Posts
    9,121
    Thanks
    1,193
    Thanked 2,083 Times in 726 Posts
    Rep Power
    57

    Default

    Quote Originally Posted by charles
    ม่ายต้องห่วงครับ เมื่อก่อนผมต่อ GPRS เนี่ย เล่น MSN ได้อย่างเดียว เว็บโหลดไม่มาเลย
    เหอๆ ผมท่องได้แทบจะทุกเว็บล่ะครับ ช้าหน่อย แต่ดีกว่าไม่มีเน็ตเล่น

  10. #10
    Join Date
    Jun 2004
    Posts
    1,866
    Thanks
    10
    Thanked 123 Times in 68 Posts
    Rep Power
    21

    Default

    มายืนยันอีกคนว่าไม่มีปัญหา ที่บ้านไม่มีคอม อาศัยเล่นผ่านทาง pda ไม่รู้ว่าคุณก๊องเชือมต่อgprsทางมือถือ แล้วเล่นผ่านอะไร เช่น มือถือ คอม pda เป็นต้น การเชือมต่อจะต้องมีการตั่งค่าทั่ง2ฝั่ง

  11. #11
    Join Date
    Jan 2003
    Location
    13o48'19.93"N 100o35'31.27"E
    Posts
    17,443
    Thanks
    680
    Thanked 3,355 Times in 986 Posts
    Rep Power
    124

    Default

    เป็นที่ Mac หรือเปล่า ?

  12. #12
    Join Date
    Apr 2003
    Location
    Santa Cruz, CA, USA
    Posts
    5,378
    Thanks
    66
    Thanked 666 Times in 193 Posts
    Rep Power
    39

    Default

    Quote Originally Posted by Electron
    เหอๆ ผมท่องได้แทบจะทุกเว็บล่ะครับ ช้าหน่อย แต่ดีกว่าไม่มีเน็ตเล่น
    ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ผมเล่นเมื่อก่อนนานมาแล้วเหมือนกัน เริ่มตั้งแต่สมัย GPRS บุกไทยเลยมั๊ง บ้าเข้า WAP ต่อมาก็เอามาต่อกับ PDA, Laptop แต่ไม่เคยได้ท่องเว็บจริงๆ จังๆ ซะที

    เพราะแค่ MSN ก็คลานแย้วว
    Facebook Page: www.facebook.com/chakrityau
    DeviantArt: http://palmbook.deviantart.com

    "Men are not disturbed by things, but the view they take of things." - Epictetus (55-135 A.D.)
    "What about things like bullets?" - Herb Kimmel, Behavioralist, Professor of Psychology, upon hearing the above quote (1981)

  13. #13
    Join Date
    Jan 2004
    Location
    Sukhumvit 103 rd. BKK
    Posts
    3,866
    Thanks
    516
    Thanked 2,905 Times in 596 Posts
    Rep Power
    55

    Default

    เช้านี้ลองดูแล้วครับ เข้าได้ไม่มีปัญหาค๊าบบ PPC กับ โนเกีย 6600 ดีแทค

  14. #14
    Join Date
    Jun 2004
    Posts
    1,866
    Thanks
    10
    Thanked 123 Times in 68 Posts
    Rep Power
    21

    Default

    เมือก่อนที่ทำงานผมไม่มีสายตรง ผมก็ใช้ gprs unlimited dtac จ่ายเดือนละ 999 บาท หมดจาก dtac ก็มาใช้ ais unlimited 499 บาท ใช้แบบนี้มาซัก2-3ปี ได้มั่ง ก็ใช้ได้ ต่อทั่ง pc notebook pda แต่ช้าหน่อยต้องทำใจ แต่ข้อดีของมันก็คือ เวลาไปต่างจังหวัดยังไงก็ยังมีnet ใช้ตลอด ส่วน pct เคยใช้ตัว 32 k ตัวนี้เร็วกว่า gprs แต่ค่าใช้จ่ายแพงกว่า แล้วออกต่างจังหวัด ใช้ไม่ได้

  15. #15
    Join Date
    Apr 2003
    Location
    Bangkok
    Posts
    9,121
    Thanks
    1,193
    Thanked 2,083 Times in 726 Posts
    Rep Power
    57

    Default

    Quote Originally Posted by charles
    ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ผมเล่นเมื่อก่อนนานมาแล้วเหมือนกัน เริ่มตั้งแต่สมัย GPRS บุกไทยเลยมั๊ง บ้าเข้า WAP ต่อมาก็เอามาต่อกับ PDA, Laptop แต่ไม่เคยได้ท่องเว็บจริงๆ จังๆ ซะที

    เพราะแค่ MSN ก็คลานแย้วว
    เหอๆ MSN มันส่ง แพกเกจออกไปไม่กี่บิทเองครับ มันไม่น่าจะถึงกับคลานได้หรอก
    เล่นไดอัล กับ GPRS ความเร็วก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่

    GPRS เมืองไทยตอนนี้ แบบปรกติก็แค่ หลัก สิบ Kbps เอง

    มีสมาชิกหลายท่านในนี้ใช้ GPRS เป็นอาชีพด้วยล่ะ ดูรูปและโพสรูปสบายๆ

    **โพสนี้ก็ผ่าน GPRS ด้วยล่ะ อิิิอิ**
    Attached Images Attached Images  

+ Reply to Thread
Page 1 of 3 123 LastLast

Similar Threads

  1. Replies: 5
    Last Post: 16th February 2009, 09:18
  2. Replies: 4
    Last Post: 12th October 2007, 03:46
  3. ลง program Photostitch ไม่ได้
    By Buncha in forum Canon Fans
    Replies: 0
    Last Post: 22nd April 2007, 18:16
  4. Replies: 3
    Last Post: 28th February 2004, 01:59

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •