Review ล่าสุด

 



+ Reply to Thread
Results 1 to 8 of 8

Thread: แบนเนอร์ทับเมนู

  1. #1
    Join Date
    Oct 2008
    Location
    Bangkok
    Posts
    67
    Thanks
    23
    Thanked 6 Times in 6 Posts
    Rep Power
    11

    Fuji แบนเนอร์ทับเมนู

    มาช่วยหาบั๊คเล็กๆน้อย ตามรูปเลยนะครับ เวลากดที่เมนู ค้นหา หรือ เมนูด่วน ตัวแบนเนอร์จะทับเมนูทำให้มองไม่เห็นคำที่เราพิมในค้นหาครับ ลืมบอกไปว่าผมใช้ google chrome ครับ
    Attached Images Attached Images  
    ปรัชญาของชีวิตอันหลักแห่งความจริง

  2. #2
    Join Date
    May 2004
    Location
    ชลบุรี
    Posts
    435
    Thanks
    68
    Thanked 34 Times in 25 Posts
    Rep Power
    18

    Default

    firefox ก็เป็นครับ

  3. The Following User Says Thank You to purin For This Useful Post:

    Prodechar (5th August 2009)

  4. #3
    Join Date
    Apr 2002
    Location
    Bangkok
    Posts
    7,407
    Thanks
    714
    Thanked 4,710 Times in 666 Posts
    Rep Power
    79

    Default

    รับทราบครับ, ขอเวลาหาข้อมูลว่าจะต้องทำอย่างไรจะเอา flash ไปไว้หลังเมนูได้ครับ (ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านใดทราบ ฝากแจ้งด้วยจะขอบคุณมากครับ)

    ขอบคุณมากครับ

  5. #4
    Join Date
    Dec 2006
    Posts
    713
    Thanks
    136
    Thanked 391 Times in 126 Posts
    Rep Power
    17

    Default

    opera ก็เป็น ครับ

    http://conanjung.multiply.com

  6. #5
    Join Date
    Oct 2004
    Location
    KhuKhot, Pathumthani
    Posts
    14,599
    Thanks
    3,093
    Thanked 10,015 Times in 3,093 Posts
    Rep Power
    145

    Talking

    Quote Originally Posted by D1 View Post
    รับทราบครับ, ขอเวลาหาข้อมูลว่าจะต้องทำอย่างไรจะเอา flash ไปไว้หลังเมนูได้ครับ (ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านใดทราบ ฝากแจ้งด้วยจะขอบคุณมากครับ)

    ขอบคุณมากครับ
    คุ้นๆ ว่า flash ต้องไม่ใช้ wmode เป็น transparent ฮะ..

  7. #6
    Join Date
    Apr 2002
    Location
    Bangkok
    Posts
    7,407
    Thanks
    714
    Thanked 4,710 Times in 666 Posts
    Rep Power
    79

    Default

    Quote Originally Posted by DOFJerk View Post
    คุ้นๆ ว่า flash ต้องไม่ใช้ wmode เป็น transparent ฮะ..
    ขอบคุณครับ พอดีเจ้า Banner ทั้งหมดถูกจัดการผ่าน software การจัดการ Banner ไม่ได้ embed ด้วยตัว object tag มันเลยไม่มีที่สำหรับใส่ param อ่ะครับ

    อันนี้เป็น code ครับ
    Code:
    <a target='_blank' href='http://unitus.synergy-e.com/www/delivery/ck.php?n=<? echo $ZCode ?>'>
    <img border='0' alt='' src='http://unitus.synergy-e.com/www/delivery/avw.php?ZCode=<? echo $SynZone ?>&amp;n=<? echo $ZCode ?>' /></a>
    จะเห็นว่า flash ของ Banner ถูก Link เข้ามาด้วย img tag

    อย่างไรก็ดี ตัว banner ทั้งหมดจะถูกหุ้มไว้ด้วย iframe อีกชั้น ซึ่งในเบื้องต้นผมลองใช้ z-index แล้ว แต่ยังไม่ได้ผลครับ

  8. #7
    Join Date
    Dec 2006
    Posts
    713
    Thanks
    136
    Thanked 391 Times in 126 Posts
    Rep Power
    17

    Default

    เอา รูป มาให้ดู ครับ อันนี้ใช้ opera ครับ
    Version 9.64 Build 10487
    Attached Images Attached Images  

    http://conanjung.multiply.com

  9. #8
    Join Date
    May 2004
    Location
    ชลบุรี
    Posts
    435
    Thanks
    68
    Thanked 34 Times in 25 Posts
    Rep Power
    18

    Default

    เข้ามารอบแรกไม่เป็นแล้วครับ
    พอ refresh ใหม่ก็เป็นอีก
    Last edited by purin; 7th August 2009 at 07:09.

+ Reply to Thread

Tags for this Thread

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may post new threads
  • You may post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •