PDA

View Full Version : ต้องการ Fotoslate version 2.0 เป็นคำตอบสุดท้ายครับ



Ringo E10
8th August 2004, 02:26
:D คือว่า ที่ผมมี Program มันไม่สามารถ path ได้อ่ะครับ
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะผมลง Fotoslate version 3.0 ไปก่อนหรือเปล่า ก็เลยทำไม่ได้

คือแบบนี้ครับ ผมมี com 2 เครื่องครับ เครื่องA ลง fotoslate V3 ลงได้
ลองใช้แล้วก็ ดีมากกว่า V2.0 แต่ว่างานที่ผมทำใช้ V2.0 เร็วกว่า
โดยผมลง Fotoslate version 2.0 ในcom เครื่องA แล้วไม่สามารถ Path ได้
โดยจะฟ้องว่า version ไม่ตรง

comเครื่อง Bไม่เคยลงFotoslate version 3.0 มาก่อนลงได้ นำ file จากแผ่น
เดียวกันมาลง ลงได้ผ่านเลย แต่ program ก็ยังบอกว่าให้ buy อยู่ดีแต่ว่าใช้ได้

Com A เคยลง Fotoslate version 3.0 มาก่อน ลงไม่ได้เลยครับ ฟ้องว่า path
ไม่ตรงกะ version ทั่งๆที่เลือก folderถูกต้องแล้ว

คำถามก็คือ

1. ผมจะทำอย่างไรที่จะให้ ComA ลง Fotoslate version 2.0 ได้ครับ

2. ผมจะสามารถลง Fotoslate version 2.0 แล้วก็ V 3.0 ในเครื่องเดียวกันเลย
จะทำได้ไหม เพราะว่า comB ของผมผมก็ไม่กล้าลอง เอา V3.0 มาลง
เพราะกลัวว่าจะทำให้ Fotoslate version 2.0 ใช้ไม่ได้ (งานจะช้าไปอีก เพราะ
ต้องเสียเวลาแก้ไข )

ถ้าลง 2 version ได้มีวิธีการอย่างไรครับ . . . . . . หรือว่าท่านใดจะแนะนำผม
ให้ไปหา program นี้ที่ไหนได้บ้างอ่ะครับ
ผมเคยเห็นว่า AcDsee V5 จะมี fotoslate V2 แถมมาด้วยแต่ว่าของผมไม่มี

ผมหาดูใน กระทู้เก่าๆแล้วหละครับ แต่ว่า download ไม่ได้

ขอบคุณมากๆครับ

blueScreen
8th August 2004, 15:27
ไปโหลดเอาที่นี่ครับ ผมจะฝากไว้แค่ 3 วัน นะครับ พร้อมตัว... ไม่แน่ใจอันไหน เลยเอาไปหมดเลย
แต่ได้แน่ครับ โหลดที่นี่ (http://www.smile11.com/temp/FotoSlate2.rar)

Unregistered
8th August 2004, 22:04
ringo e10 ครับ ( อยู่ร้้าน net ไม่ login )
ต้องขอขอบพระคุณมากๆเลยนะครับ ไว้คืนนี้จะกลับไปลอง
ถ้า work เจอกันผมเลี้ยง ชาเย็น เลยครับอย่าลืมถวงผมนะครับ
ผมงมอยู่กะมันมา 3 วันแล้ว ดีใจมากๆเลยถ้า work ไว้จะมา post
ว่าลองแล้วเป็นไง

ขอบคุณมากๆครับ

Ringo E10
10th August 2004, 01:25
work at home แล้วครับ ลงมัน 2 version ใน 1 เดียวเลย
ลงทั้ง 2 แล้วก็ 3 ก็ได้ด้วยหละครับ เอา 2 ไว้วางภาพเพราะว่าเร็วดี
เอา 3 ไว้ ออกแบบ carlendar ขอบคุณมากๆครับ

เอคอม
10th August 2004, 14:34
หุหุ จะเลี้ยงชาเย็นคุณเอ๋ บลูสกรีนหรือครับ งั้นต้องบินไปเลี้ยงที่เชียงรายนะ

ช่วงนี้ไม่ได้เข้าเว็บ มีไรโทรมานะครับพี่ริงโก้...

คุณเอ๋ ผมเปลี่ยนเบอร์แล้วนะครับ เดี๋ยวจะส่งเบอร์ไปให้ครับ.. :)