PDA

View Full Version : ใส่เว็บลง Signature ไม่ได้อ่ะคับ



johnnie
10th December 2007, 14:20
คือผมลองเข้าไปแก้โพรไฟร์เพื่อที่จะใส่ลิงค์

http://slk55amg.multiply.com ลงไปไว้ใน Signature (เห็นของเพื่อนๆหลายคนก็มีกัน) แต่ว่ามันทำไม่ได้อ่ะคับ ลองมาหลายรอบมากๆเลย มี Message Error โชว์ตามภาพเลยคับ

RUTch
10th December 2007, 15:25
เรามีช่องให้ใส่ชื่อเวบต่างหากที่ไม่ใช่ Signature อยู่แล้วนี่ครับ

johnnie
10th December 2007, 17:39
ยังไงอ่ะคับ ผมพยายามทำตามกระทู้นี้อ่ะคับ

http://www.thaidphoto.com//forums/showthread.php?t=47957

แต่มันก็ไม่ได้ง่ะ :spineyes:

nawat
10th December 2007, 19:51
Signature Permissions Allow Basic BBCode Yes
Allow Color BBCode Yes
Allow Size BBCode Yes
Allow Font BBCode Yes
Allow Alignment BBCode Yes

Allow List BBCode Yes
Allow Code BBCode No
Allow PHP BBCode No
Allow HTML BBCode No
Allow Quote BBCode Yes

Allow HTML No
Allow Smilies Yes
Allow [IMG] Code No
Can Upload Images for Signature Yes
Can Upload Animated GIF for Signature Yes



คงจะเป็นเพราะเจ้านี่

johnnie
11th December 2007, 09:02
แล้วยังงี้ต้องทำยังไงอ่ะคับ งง??

RUTch
11th December 2007, 09:38
ให้ใส่ใน Profile ส่วน www ซึ่งถ้าใครต้องการ เข้า www จะเข้าจาก Profile ดังรูปครับ Signature ควรเป็น Signature ครับไม่ใช่ Link เพราะระยะหลังๆมีการนำไปใช้งานที่ไม่เหมาะสม ทางเวปเลยขอสงวนสิทธิตรงนี้ เพราะมีจุดที่ให้ใช้อยู่แล้วครับ แต่ USer ที่ทำ Links ไปแล้วก็จะไม่ถอนออกนอกจากพบว่าใช้งานไม่เหมาะสม

GreatLFC
11th December 2007, 09:46
ขอบคุณครับ ถึงว่าผมเองก็พยายามทำอยู่นานก็ไม่ได้เหมือนกัน

johnnie
11th December 2007, 14:54
เข้าใจแล้วครับ สรุปว่ามาช้าไป อดเลย

specialty
28th December 2007, 00:15
มิน่าล่ะ นั่งใส่ ยังไงมานก็ไม่ได้ อิอิ