PDA

View Full Version : ใครเล่น ACDsee 6 บ้างแล้วครับ



HotDuckZ
13th March 2004, 22:08
กำลังโหลดอยู่ครับ

โหลดตัว Trial ทางนี้ (http://files.acdsystems.com/english/downloads/acdsite/acdseepowerpack.exe)

โหลดคู่มือ (ภาษาปะกิดนะครับ) (http://www.acdsystems.com/English/Products/ACDSeeManual/ACDSeeManual-Download?LAN=englishX60)

HotDuckZ
14th March 2004, 00:18
ผมลองลงโปรแกรมดูแล้วนะ

V6 ช้ากว่า V5 มากๆ เลย

เครื่อง Duron (Morgan) 1 GHz.
แรม 256 MB HD 40x2 ตัว slave ใช้เก็บภาพอย่างเดียว

Electron
14th March 2004, 00:25
ใช้ 6.0.2 มาตั้งแต่ต้นปีแล้วครับ แครกแล้วด้วย :D

HotDuckZ
14th March 2004, 00:28
นั่นสิคับ

แล้วใช้แล้วรู้สึกช้ามั่งป่าวคับ


ปล. ตอนนี้หา serial ของ Photoshop CS อยู่พอจะมีมั่งไหม๊ครับ

RUTch
14th March 2004, 00:32
Originally posted by HotDuckZ
นั่นสิคับ

แล้วใช้แล้วรู้สึกช้ามั่งป่าวคับ


ปล. ตอนนี้หา serial ของ Photoshop CS อยู่พอจะมีมั่งไหม๊ครับ

serial นะมีครับ แต่ให้ไปคงใช้ไม่ได้ เพราะที่ผมใช้อยู่ serial มันเป็น 1 หมดเลยครับ :D

HotDuckZ
14th March 2004, 00:37
สงสัยต้องไปหาแผ่นมาเล่นซะแล้ว โหลดอีกคงไม่ไหวแล้วครับ

ผมได้มาจากโปรแกรม Kazaa อ่ะคับ

AnPanMan
17th March 2004, 13:07
6.0.3 แก้ไขให้เร็วขึ้นเยอะแล้วครับ

Electron
18th March 2004, 01:21
Originally posted by AnPanMan
6.0.3 แก้ไขให้เร็วขึ้นเยอะแล้วครับ

อืม...ลองดูแล้วครับ ก็เหมือนจะเร็วขึ้นครับ
พอดีเครื่องไม่ค่อยแรงอ่ะ :D

takecontrol
18th March 2004, 05:10
ผมไม่ชอบ ระบบการ Scan ของ V6 เท่าไหร่ครับ เขาทำเหมือนจะให้มันใช้ง่ายแต่ ความรู้สึกผมใช้ยาก มาก ๆ ใช้แล้วไม่ค่อยชอบเลยกลับมาใช้V5 เหมือนเดิมครับ :D (Y) (Y)

เอ้
19th March 2004, 16:37
กลับไปใช้ 5 แล้วเหมือนกันครับ :cool:

frank602z
19th March 2004, 18:00
ขอย้ายกลับไปใช้ 5 ด้วยคน...
ปล ยังช้าอีก จะกลับไปใช้ 3!!
:(