PDA

View Full Version : profile Ben4 สามารถนำไปใส่ในโปรแกรม captureone ได้หรือไม่ครับ



นีออน
4th March 2004, 05:31
ผมลองใช้โปรแกรม captureone แล้วสังเกตุว่าโปรแกรมมันไม่มี profile ben4 ครับ ทั้งๆที่ใส่เข้าไปแล้ว และใน photoshop cs มันก็เห็นครับ

ใช้ windows 2000 pro นะครับ ใครทราบรบกวนช่วยบอกด้วยครับ

RUTch
4th March 2004, 10:17
ก็มีนี่ครับ เลือกได้ที่ Profile ตัวกล้อง แต่ใช้เป็น Output Profile ไม่ได้นะครับ โปรแกรมจะไม่ให้เลือก

นีออน
5th March 2004, 03:05
วันนี้ได้โทรไปคุยกับ tcm ก็ได้คำตอบว่ามันอยู่ที่ spool ครับ

ตอนนี้ใช้ได้แล้วครับพี่รุจ ขอบคุณครับ