PDA

View Full Version : เพื่อนๆเป็นเหมือนผมหรือเปล่าครับ



prayunsak
13th October 2007, 22:06
ทุกครั้งที่ผมเปิดเวป ไทยดี ต้องมีเจ้าหน้านี้โพล่ขึ้นมาทุกที หรือเป็นบริการเสริมของเวปครับ

kornrono
13th October 2007, 22:43
Confirm ว่าเป็นครับ.. แรกๆ เข้าใจว่าน่าจะเป็นที่เครื่องผมเครื่องเดียว.. ที่ติด Spyware..

แต่พอวันก่อนได้ไปเล่นเครื่อง Server เพิ่งลงเครื่องใหม่พอดี พอเข้าเว็บ ThaiD ปุ๊ป ก็มี Pop-Up นี้มาปั๊บเลยครับ..

Admin ThaiD ช่วยจัดการด้วยคร้าบผม.. ผมว่า Web Server ของ ThaiD น่าจะติด Spyware เข้าแล้วหล่ะครับ.. ผมว่าอาจจะมาจากพวก เว็บแปลกๆ ที่ชอบมาโพสประจำอ่ะครับ.. ไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า..

ช่วยทีคร้าบบบ :bucha::bucha::bucha:

Green
13th October 2007, 22:55
..ผม Xp sp2 IE 7 ธรรมดาๆ ไม่มีอ่ะ..

kornrono
13th October 2007, 22:56
มา Update ให้ครับ.. ตกลงเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Feature ที่ทางเว็บใช้อยู่อ่ะครับ.. ทางผู้ดูแล ThaiAdmin กำลังจัดการอยู่คร้าบ...

ขอบคุณ Chat Box รวดเร็วจริงๆ :bucha::bucha::bucha:

:chat:

prayunsak
13th October 2007, 23:08
นึกว่าเจอคนเดียวครับ สบายใจหน่อย นึกว่า Norton 360 เอาไม่อยู่ซะแล้ว

WS=SOJ
13th October 2007, 23:21
ผมใช้ firefox ครับ ไม่มีขึ้นมาเลยครับ

bank_smile
13th October 2007, 23:29
เออ นั่นสิครับ กว่าติด spyware อีกแล้ว อิอิ

Plub
13th October 2007, 23:45
คุณ prayunsakใช้ TOT ADSL เจอ Pop-up
คุณ kornrono ใช้ ADSL HUAWEIBB เจอ Pop-up
คุณ Greenใช้ BUDDYB BROADBAND ไม่เจอ Pop-up
คุณ WS=SOJ ใช้ TRUEBB-NET ไม่เจอ Pop-up
คุณ bank_smileใช้ TOT ADSL เจอ Pop-up

ผมใช้ GPRS TACไม่เจอครับ อาทิตย์ที่แล้วมันโผล่มาครั้งเดียว ตอนนี้ไม่โผล่ ไม่ได้สั่ง Blockที่ FireFoxด้วยครับ

ตั้งไข่
14th October 2007, 00:17
ผมก็ไม่เจอครับ :Smiles2:

prayunsak
14th October 2007, 00:28
มีส่วนจากผู้ให้บริการด้วยหรือครับ ถ้ามีจะได้เปลี่ยนซะเลย กำลังหาเรื่องเปลี่ยนอยู่แล้ว เพราะลิงค์เสียวันเว้นวันเลยครับ ที่หาดใหญ่เนี่ย

Plub
14th October 2007, 01:26
มีส่วนจากผู้ให้บริการด้วยหรือครับ ถ้ามีจะได้เปลี่ยนซะเลย กำลังหาเรื่องเปลี่ยนอยู่แล้ว เพราะลิงค์เสียวันเว้นวันเลยครับ ที่หาดใหญ่เนี่ยไม่เชิงเป็นที่ ISPหรอกครับ มันเป็นปัญหาของ Featureบางตัวที่เรานำมาแปะไว้กับ Webมากกว่าครับ ส่วนมันจะโผล่ตรงไหน หรือไม่โผล่ตรงไหน ตอนนี้กำลังดูกันอยู่หน่ะครับ ไม่อยากรำคาญให้ Blockไว้ก่อนดีกว่าครับ

AU.KU.
14th October 2007, 10:15
ผมก็เห็น แต่ตอนนี้ใช้นอตจัดการแล้ว

2bb
14th October 2007, 10:44
เจอครับเจอ นึกเป็นที่เครื่อง แต่ก็สงสัยว่าจะเป็นเฉพาะเปิดไทยดี

boomkung
14th October 2007, 11:06
ของผมเจอครับ

เจง
14th October 2007, 11:43
มันจะขึ้นตามอายุหรือเปล่าครับ แบบว่า pop-up สามารถเช็คได้ว่า ผู้เปิดเวบบราวเซอร์นั้น มีอายุอยู่ในกลุ่มที่เข้าข่ายที่จะเป็น Target Group ของ ผลิตภัณฑ์ของเค้ารึเปล่า? ...

คริ คริ คริ :P :P :P

D1
14th October 2007, 12:19
ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครับ pop-up ดังกล่าว ติดมากับตัววัดสถิติตัวหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ทราบแล้วว่าเป็นตัวไหน คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จภายในสัปดาห์นี้ครับ

ขอบคุณครับ :bucha:

D1
14th October 2007, 12:35
ดำเนินการเรียบร้อยแล้วครับ, หากสมาชิกท่านใดยังพบว่ามี Pop-up แสดงอยู่ ฝากรบกวนแจ้งให้ทราบด้วยครับ (แต่ไม่น่าจะมีแล้วนะครับ ;))

ขอบคุณมากครับ :)

prayunsak
15th October 2007, 16:06
มันจะขึ้นตามอายุหรือเปล่าครับ แบบว่า pop-up สามารถเช็คได้ว่า ผู้เปิดเวบบราวเซอร์นั้น มีอายุอยู่ในกลุ่มที่เข้าข่ายที่จะเป็น Target Group ของ ผลิตภัณฑ์ของเค้ารึเปล่า? ...

คริ คริ คริ :P :P :P

อาจจะเกิดกับเฉพาะเด็กๆหรือเปล่าก็ไม่ทราบนะครับ เพราะดูได้จาก desktop ครับ ยังเป็นรูปโปเกมอนอยู่เลยครับ :good:

นคร
17th October 2007, 23:14
ผมเจอบ่ิอยมากๆๆๆๆๆๆๆ วันหนึ่งเกินสิบครับ ไม่ใช่กับ ไทยดีอย่างเดียวนะ ประมาณ สองในสิบเวปที่ผมเปิดเห็นจะได้