PDA

View Full Version : พิพิธภัณฑ์...ช้าง 3 เศียร ..(ARAWAN MUSEUM)



JOJO
13th January 2004, 17:31
ไปมาเมื่อวันอาทิตย์ตอนเที่ยงคราบ...:D

JOJO
13th January 2004, 17:32
2

JOJO
13th January 2004, 17:32
3

JOJO
13th January 2004, 17:33
4

JOJO
13th January 2004, 17:33
5

JOJO
13th January 2004, 17:33
6

JOJO
13th January 2004, 17:34
7

JOJO
13th January 2004, 17:34
8

JOJO
13th January 2004, 17:35
9

JOJO
13th January 2004, 17:35
10

JOJO
13th January 2004, 17:35
11

JOJO
13th January 2004, 17:36
12

JOJO
13th January 2004, 17:36
13

JOJO
13th January 2004, 17:37
14

JOJO
13th January 2004, 17:37
15

JOJO
13th January 2004, 17:37
16

JOJO
13th January 2004, 17:39
17
หมดแล้วครับ ถ่ายที่นี่เสร็จก็ไปฟาร์มจรเข้ต่อ
เดี๋ยวจาโฟสต่อวันหลัง
ขอบคุณครับ:D :D :D

เก่งกรุงเก่า
13th January 2004, 20:24
:D ทำไมผมเวลาดูรูปชุดนี้ของคุณ JOJO แล้วรู้สึกว่าคุณ เป็นคนที่มีความสุขกับการถ่ายภาพก็ไม่รู้สิครับโดยเฉพาะรูปที่ 14 ครับ :D

Mr.Smile
13th January 2004, 20:58
คุณ JOJO ถ่ายภาพสถาปัตยกรรมได้สวยมากครับ ให้ความรู้สึกในการชมได้ดี
:) (Y) (Y) :)

JOJO
13th January 2004, 23:37
พอดีแก้รูปแล้วโพสกลับในรูปที่ 1 ไม่ได้ ขอโทษทีครับ
โดยส่วนตัวผมชอบถ่ายสถาปัตยกรรม แต่ก็อยากเรียนรู้แนวอื่นๆด้วย
ขอบคุณที่แวะมาชมครับ :D

RUTch
14th January 2004, 08:26
Originally posted by JOJO
พอดีแก้รูปแล้วโพสกลับในรูปที่ 1 ไม่ได้ ขอโทษทีครับ
โดยส่วนตัวผมชอบถ่ายสถาปัตยกรรม แต่ก็อยากเรียนรู้แนวอื่นๆด้วย
ขอบคุณที่แวะมาชมครับ :D

ปรกติได้นะครับ แต่ต้องติ๊กให้อยู่หน้าชื่อ file ที่ใส่เข้าไปใหม่ด้วย

JOJO
14th January 2004, 08:55
Originally posted by rutch
ปรกติได้นะครับ แต่ต้องติ๊กให้อยู่หน้าชื่อ file ที่ใส่เข้าไปใหม่ด้วย
ขอบคุณครับ
ทำอย่างที่บอกแล้วครับคุณ ruch แต่รูปมันยังเป็นรูปเดิมอยู่ ลองทำอยู่หลายทีก็เหมือนเดิม เลยลองลบ แล้วจา ATTACH ใหม่ แต่มันก็ใส่ไม่ได้แล้วครับ วันหลังจาดูให้ดีก่อน แย่จัง:confused: มือใหม่ก็เงี่ย :D

frank602z
14th January 2004, 09:35
ลอง refresh (กด f5) หรือยังคับ
ปล ถ้ารอให้บ่ายๆ กว่านี้แสงจะส่องเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ และอาจจะได้ฟ้าสีฟ้าด้วยคับ คิดว่าภาพจะสวยมากๆ เลยคับ แต่แค่นี้ก็เยี่ยมแล้วคับ
:D ;)

RUTch
14th January 2004, 10:29
Originally posted by frank602z
ลอง refresh (กด f5) หรือยังคับ
ปล ถ้ารอให้บ่ายๆ กว่านี้แสงจะส่องเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ และอาจจะได้ฟ้าสีฟ้าด้วยคับ คิดว่าภาพจะสวยมากๆ เลยคับ แต่แค่นี้ก็เยี่ยมแล้วคับ
:D ;)

ใช่ครับ ลองกด F5 หรือ Refresh หรือ Ctl_Refresh ดูก่อน เพราะเครื่องคุณ วิ่งผ่าน Proxy (รู้สึกว่าจะของ Ji-Net) ซึ่งจะเก็บข้อมูลเดิมไว้ระยะหนึ่ง จำต้องเร่งให้มันดึงข้อมูลมาใหม่

DFOTO
14th January 2004, 11:44
ต้องเปลียนชื่อไฟล์ก่อนครับ ถึงจะเปลี่ยนรูปได้

RUTch
14th January 2004, 13:18
Originally posted by DFOTO
ต้องเปลียนชื่อไฟล์ก่อนครับ ถึงจะเปลี่ยนรูปได้

อืม จริงๆแล้วไม่จำเป็นครับ คุณ DFOTO ผมทำบ่อย แต่ถ้าเปลี่ยน Cache จะ Release & Refresh ได้ง่ายขึ้นครับ เพราะถ้าไม่เปลี่ยน Proxy บางตัวจะไม่ยอม ReFresh ให้จนกว่าจะครับกำหนดเวลาที่ตั้งได้ครับ