PDA

View Full Version : อันเนื่องมาจาก Digital DEE ของ Capture4



Plub
19th November 2003, 17:47
หลังจากได้โบชัวร์ D2Hมา สังเกตุเห็น Feature Digital DEEของ Capture4.0 เรื่องการควบคุม Dodgeและ Burn ของภาพ โดย Featureนี้พัฒนาโดย Applied Science Fiction (http://www.asf.com/) แต่จากการเข้าไปดู Webแล้ว น่าจะถูก Takeoverไปแล้วโดย Kodak's Austin Development Center. ที่นี่มี Plug-in ของ PS ที่ทำงานรูปแบบเดียวกับ Digital DEE ของ Capture4 และมี Plug-in แบบอื่นๆ อีกมาก...คงต้องหาCrackมันกันอีกหน่อย;)

Plub
19th November 2003, 18:11
ลองดูที่นี่ (http://digital.crack.cd/Digital_SHO_and_ROC_for_Windows.html) ครับ ยังไม่ได้ลองD/Lเลย คุณrutch High speedลองดูหน่อยไหมครับ? ก่อนกลับบ้าน

frank602z
19th November 2003, 18:29
:D (Y) ;)

Plub
19th November 2003, 18:38
คุณrutchหนีกลับบ้านไปแล้ว:( คุณFrankลองดูไหมครับ? หรือว่าคุณ Frankมีแล้ว? ของ Macก็มีครับ อดใจไม่ไหวตอนนี้กำลัง D/Lอยู่ ยังไม่ได้กลับบ้านเลย...หิวอะไรเย็นๆ แล้ว:o

frank602z
19th November 2003, 18:53
เพิ่ง d/l เสร็จครับ xp + osx ไปซื้อไฮเนกก่อนนะ อิอิ
:D (Y) ;)

Plub
19th November 2003, 19:34
D/Lเสร็จแล้วเหมือนกัน แต่ตัว SHO Proไม่รู้จะใช้ได้หรือเปล่า เพราะS/Nที่ได้มาเป็นของตัวธรรมดา...กลับบ้านก่อนละ เอาไปติดตั้งเครื่องDesktop เอ้อ! คุณFrankฝากซื้อ Singhaด้วยครับ เอาเย็นๆ น่ะ...:D

Mr-kai
19th November 2003, 19:38
Originally posted by frank602z
เพิ่ง d/l เสร็จครับ xp + osx ไปซื้อไฮเนกก่อนนะ อิอิ
:D (Y) ;)



มาแล้วๆๆๆ

Plub
20th November 2003, 09:53
เป็นยังไงครับคุณFrank ใช้ได้ไหม? ผมว่าตัว SHO Pro น่าใช้กว่า แต่ยังไม่ได้หาS/Nเลย ถ้าเจอแล้วบอกด้วยนะครับ...อ้อ! อย่าลืมหาของตัวกำจัด Noiseด้วยนะครับ...ยังขาด2ตัวนี้แหละ...;)

ลป. ติดตั้งโปรแกรมนี้หมดไฮเนกไปกี่ป๋องล่ะ?

tcm
20th November 2003, 10:13
.

Plub
20th November 2003, 10:28
อะ! จะกลับมาบอกว่าเจอเรียบร้อยแล้ว...คุณtcmมา Generateให้พอดี ขอบคุณครับคุณtcm...:)

frank602z
20th November 2003, 10:37
ใช้ทำงานซะเลย เบาแรงดี บ่ายๆ จะได้ออกไปแรดได้ อิอิ
:D

frank602z
20th November 2003, 10:58
ก่อน

frank602z
20th November 2003, 10:59
หลัง

RUTch
20th November 2003, 18:22
อันนี้ดีกว่าชัดๆ

Plub
24th November 2003, 14:07
โอ้โห! ไม่น่าเชื่อแค่คลิ๊กเดียว เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้...(Y)

RUTch
24th November 2003, 14:28
ROC ทำเสร็จแล้ว มักจะเกิด Noise ตามมา ต้องเอา GEM หรือ Neat ตามเรื่อย

Unregistered
24th November 2003, 19:40
Neat 2.6 ... ใส่ Plug in .. PS CS ไม่ได้ทำอย่างไรดี
PS7 Plugin ได้

CxS..

RUTch
24th November 2003, 22:39
Originally posted by Unregistered
Neat 2.6 ... ใส่ Plug in .. PS CS ไม่ได้ทำอย่างไรดี
PS7 Plugin ได้

CxS..

ได้นี่ครับ ผมจับเอาตัว PlugIn ไปยัดใส่ไว้ใน Directory เลย ก็ Run ได้นี่ครับ

Unregistered
26th November 2003, 01:35
ผมลอง อีกก็ไม่ได้ครับ (หลายวิธีแล้ว คือว่า ติดใจ Plugin ตัวนี้มาก รู้ว่าลง ได้ อย่างไงก็ไม่ยอมแน่ ต้องได้ ต้องได้)

ใช้ Program เดี่ยวๆ ok

ตัวอื่นที่ใช้ ลงได้...

ตอนนี้เลยลง ทั้ง 7 และ 8 เลย (ลบออกเหลื่อ 8 ก็ยังไม่ได้)

ของผม เป็น 8.0x104 cr.. แบบ 3 file ทับ (dll)

ของ k . rutch รุ่นไหนครับ

(ล้างเครื่องก็ยอม)


ขอบคุณครับ

CxS

frank602z
26th November 2003, 01:48
อืม ก็ได้นี่ครับ แต่ของผมเป็นแบบใส่ s/n
:confused:

frank602z
26th November 2003, 01:53
ลองไปเอาที่นี่ (http://www.thaidphoto.com/forums/showthread.php?s=&postid=39987)ดูก่อนครับ (ตัวนี้ยังไม่ได้ลอง)
:)

RUTch
26th November 2003, 02:07
Build เท่าไหร่จำไม่ได้ครับ แต่ ลง CR 3 ตัวเหมือนกัน

Unregistered
26th November 2003, 18:47
ตาม link ของ k.frank602z เป็น key ตัวเดียวกัน + 2.60 (ไม่ได้)

ของ rutch = Pro + 2.61 = ok
ของผมที่ลง PS8 ไม่ได้ = Pro + 2.60 = no

ของ k.frank602z = ?

แล้ว Pro + 2.61 อยู่แถวไหนละครับ กระซิบหน่อยซิ

CxS

Unregistered
26th November 2003, 18:58
สรุปต่อ ... พึ่งเห็น

ของ k.frank602z CS แบบ ลง SN Pro+2.60 ได้

แล้วอย่างไงละเนี้ย

frank602z
26th November 2003, 19:50
Originally posted by Unregistered
ตาม link ของ k.frank602z...
ผมยังไม่ได้ทำ link d/l เลย
อ๋อ อันนั้นของคุณ Eva
:D

Unregistered
26th November 2003, 20:40
ได้แล้วครับ
สรุปว่า PS CS ของผมใช้ 2.61 PlusPro+ ได้ครับ
ถ้าไม่ได้ รูป k. rutch คงล้างเครื่องแน่ (เหนื่อยมาก)
ขอบคูณมาก ครับ k.frank602z & k. rutch
CxS