PDA

View Full Version : F505



Unregistered
21st October 2003, 23:01
ใช้ F505 อยู่ครับ พอเลือกจะใช้ flash จะมี error code กระพริบและ
ไม่สามารถใช้ flash ได้ ขอคำแนะนะด้วยครับ

RUTch
22nd October 2003, 02:17
ไม่ทราบ Error Code อะไรครับในคู่มือมีบอกไว้หรือเปล่าครับ ขอชัดๆหน่อยครับ เพราะถ้าให้เดาผมว่าคงมีปัญหาที่ตัว Flash เองแล้วละครับ คงต้องส่งเข้า 0

Unregistered
23rd October 2003, 01:29
คือผมก็มีเจ้า 505 เหมือนกัน เฟลชไม่ออกลองเอาไปศูนย์ก็ปรากฏว่า สายไฟข้างในขาดครับ สายละร้อย ค่าเปลี่ยน ห้าร้อย รวมภาษีเป็น หกร้อยสี่สิบสองบาทพอดีครับ