PDA

View Full Version : เปลี่ยน username ได้มั้ยครับ



ตั้งไข่
13th January 2007, 10:14
พอดีนั่งหา แต่หาไม่เจอน่ะครับ ถ้าได้ต้องทำยังไงบ้างครับ
ขอบคุณครับ

RUTch
13th January 2007, 10:59
พอดีนั่งหา แต่หาไม่เจอน่ะครับ ถ้าได้ต้องทำยังไงบ้างครับ
ขอบคุณครับPM แจ้ง ชื่อใหม่ พร้อม eMail ที่ลงทะเบียนมาหาผมครับ อ้อ กรุณาตรวจสอบ ชื่อใหม่ด้วยว่ามีคนใช้หรือยัง

ตั้งไข่
13th January 2007, 17:39
ขอบคุณมากครับพี่ ที่เปลี่ยนให้เรียบร้อยแล้ว

ตั้งไข่
16th January 2007, 08:18
ป๋า RUTch ครับ แล้วถ้าผมจะ login เข้าใหม่นี่ ต้องใช้ username ใหม่ หรือ username เก่าครับ ขอบคุณครับ

RUTch
16th January 2007, 12:59
ใหม่ซิครับ