PDA

View Full Version : ขอเรื่องมากนิดนึงครับ



ตังกุย
20th October 2005, 11:45
เป็นคนไม่ค่อยชอบใช้คีย์บอร์ด แล้ว ก็ชอบอะไรทีเดียวอยู่อะครับ

ในหน้า http://www.thaidphoto.com/forums/index.php? อยากให้คลิกหัวข้อแล้ว เปิดหน้าใหม่ให้เลยได้มั้ยครับ

ไม่ชอบคลิกขวาอะครับ แล้วก็ไม่ชอบกดคีย์บอร์ดร่วม เวลาเล่น ที่ไม่พิมพ์

เรื่องมากมั้ยครับ แบบว่าชอบสะดวกสบายครับ ....


อันนี้ไม่ซีเรียสนะครับ เห็นมีห้องนี้เลย มาตอบแบบสอบถามอะครับ

:bucha: ไม่มีเจตนาอื่นแฝงนะครับ

Orange**
20th October 2005, 13:44
ใช้ MyIE / Maxthon Browser / AvantBrowser สิครับ สามารถตั้งให้เปิดหน้าใหม่ทุก ๆ ลิงค์ ไม่ว่าผู้ออกแบบเว็บจะทำให้เป็นแบบเปิดหน้าใหม่ หรือใช้หน้าเดิมก็ตาม.

Plub
20th October 2005, 13:48
FireFoxก็ทำได้ จะให้เปิด New Tabหรือ New Windowตามใจปราถนา...อิอิ

Orange**
20th October 2005, 13:58
FireFoxก็ทำได้ จะให้เปิด New Tabหรือ New Windowตามใจปราถนา...อิอิ FireFox ของผม ต้องกดปุ่ม Ctrl ร่วมด้วยทุกครั้งหากต้องการให้เปิดหน้าใหม่ให้เป็น Tap. แต่ถ้าไม่กดปุ่ม Ctrl ร่วมด้วย จะเปิดหน้าขึ้นมาโดยไม่เป็น Tap.

คุณ Plub มีวิธีแก้ไหมครับ ?

Plub
20th October 2005, 17:38
หาอะไรทับคีย์ Ctrlไว้ซิ...อิอิ

Orange**
20th October 2005, 17:41
หาอะไรทับคีย์ Ctrlไว้ซิ...อิอิ:blink: :blink: :huh: กำปั้นทุบดินเลยนะครับป๋า นึกว่าจะมีปุ่มมาให้กดง่าย ๆ แบบ Maxthon บ้าง

RUTch
20th October 2005, 18:02
ของผม ใช้ Click ธรรมๆดาเลย กับ IE7 ...


























โดยย้าย Click ขวามาไว้ Click ซ้าย สบายเลย เอิกๆ

Plub
20th October 2005, 18:17
โดยย้าย Click ขวามาไว้ Click ซ้าย สบายเลย เอิกๆแหม่...กะจะเล่นมุขนี้ตั้งแต่แรกแระ...555

n00b
20th October 2005, 21:40
FireFox ของผม ต้องกดปุ่ม Ctrl ร่วมด้วยทุกครั้งหากต้องการให้เปิดหน้าใหม่ให้เป็น Tap. แต่ถ้าไม่กดปุ่ม Ctrl ร่วมด้วย จะเปิดหน้าขึ้นมาโดยไม่เป็น Tap.

คุณ Plub มีวิธีแก้ไหมครับ ?

ใช้ "Tab Mix" Extension ครับ ^_^ เวลามันจะแตกเป็นหน้าจอใหม่ มันจะแตกให้ใน Tab เลย

search หาใน firefox Extension ดูนะครับ

Orange**
20th October 2005, 21:53
ขอบคุณครับ คุณ n00b :thumbup: :thumbup:

ตังกุย
21st October 2005, 22:59
ดูทุกข้อแล้ว ผมคลิ้กขวาเหมือนเดิมง่ายที่ซู้ดดดดดดดด :Smiles2: