PDA

View Full Version : *** ถามคนใช้602 หน่อยครับ ..เป็นแบบนี้หรือเปล่า***



เข็มหมุด
18th March 2003, 21:34
วันนี้ลองตั้งขนาดไฟล์ที่ 6 ล้าน แล้วเซทเป็นซุปเปอร์มาโคร มันซูมไม่ได้ครับ ทั้ง4ขนาดในโมด6ล้านเลย แต่ในโหมด3ล้าน1ล้าน ซูมได้ ...เลยไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่าเพราะตั้งแต่ถ่ายมาไม่เคยตั้งความละเอียตที่6ล้านเลย....เพื่อนๆที่ใช้602 ช่วยโพสหน่อยครับ

เข็มหมุด
18th March 2003, 21:46
..ขอบคุณล่วงหน้าคร๊าบๆๆๆๆๆ

เข็มหมุด
18th March 2003, 21:51
..พุฑธมณฑลสาย4

เข็มหมุด
18th March 2003, 21:54
..

JayZ
18th March 2003, 21:55
ปกติครับ
ลองดูในคู่มือจะบอกไว้ ว่าตั้งค่าความละเอียดสูงๆ จะซูมได้น้อย ถึงไม่ได้เลยครับ

unpung
20th March 2003, 07:04
เพิ่งทราบเหมือนกันนะครับเนี่ย

ปกติผมก็ไม่เคยเซ็ตไปที่ 6 ล้านซะที ......แค่ 3 ล้านนี่ก็เหลือเฟือสำหรับผมแล้วอ่ะครับ

Vin
25th March 2003, 19:15
6 ล้าน แบบ super macro ซูมไม่ได้ครับ ผมว่าเพราะ เวลาใช้ supre macro แล้วซุมจะแป็นซูมแบบ digi(ใช้โปรแกรม แบบ crop)ซึ่งถ้า 6 ล้าน ไม่นะจะ crop ได้